Thương Hiệu Handy Age

máy pha cà phê handy age

Thương Hiệu Handy Age

Được thành lập vào năm 1981, Handy Age là Thương hiệu tại Đài Loan chuyên cung cấp các sản phẩm máy pha cà phê tự động chất lượng

máy pha cà phê handy age

Handy Age với thế mạnh toàn cầu là nguồn cung cấp các sản phẩm máy pha cà phê chất lượng cho gia đình. HandyAge được đánh giá là thương hiệu đáng tin cậy và chuyên nghiệp. Handy-Age luôn thấu hiểu và cung cấp các mẫu thiết kế mới nhất, đảm bảo cho khách hàng nhận được các sản phẩm chất lượng cao. Ngoài ra, HandyAge còn cung cấp các dịch vụ khác như: tìm nguồn cung ứng, OEM / ODM, kiểm tra và vận chuyển. Điều này sẽ giúp khách hàng của chúng tôi tiết kiệm thời gian chỉ bằng một cửa sổ liên hệ!

HandyAge Việt Nam

Handy Age đội ngũ nhân viên nhiệt huyết và chuyên nghiệp. Cung cấp cho khách hàng trên toàn thế giới những máy pha cà phê chất lượng để đáp ứng từng thị trường mục tiêu. Chúng tôi luôn cố gắng đặt khách hàng làm ưu tiên hàng đầu và chúng tôi luôn hân hạnh chào đón bạn liên hệ để biết thêm thông tin chi tiết.

Smartime là nhà phân phối độc quyền các sản phẩm của Thương hiệu HandyAge tại Việt Nam. Các dòng sản phẩm của HandyAge mà Deva Food đang phân phối hiện nay bao gồm các dòng Máy pha cà phê tự động.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *